Giấy phép lao động

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động

 

Thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm:

 

  1. Giấy khám sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc giấy chứng nhận sức khỏe đưọc cấp tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế (Bệnh viện E, SOS, Bạch Mai, Hữu nghị, Việt Pháp).
  2. Bằng tốt nghiệp đại học hoặc Giấy xác nhận kinh nghiệm đã từng làm công việc đó ở nước ngoài 05 năm (đã được công chứng tại nước ngoài),
  3. Lý lịch tư pháp: do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài đã cư trú ở Việt nam 6 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp
  4. Đăng báo vị trí tuyển dụng trên 1 Báo địa phương và 1 Báo Trung ương ít nhất 30 ngày trước khi tuyển người nước ngoài. Hoặc thuê cơ quan có chức năng tuyển dụng Hoặc có giấy chuyển lao động từ công ty mẹ ở nước ngoài ( Lao động đó phải có thời gian làm việc ở cty mẹ trên 12 tháng , đúng vị trí tuyển dụng)
  5. Đơn dự tuyển của người lao động
  6. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động
  7. Đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư của người sử dụng lao động (có công chứng)
  8. Mã số thuế (có công chứng)
  9. Giấy chứng nhận Mẫu dấu (có công chứng)

      10. Ảnh (4 cái cỡ 3×4)

      11. Hộ chiếu gốc + Photo công chứng

Lưu ý: Các giấy tờ do nước ngoài cấp phải được hợp pháp hoá lãnh sự

 Trong trường hợp khách hàng chưa làm lý lịch tư pháp vui lòng cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp.

Thủ tục làm lý lịch tư pháp tại việt nam:

–         Hộ chiếu gốc

–         Uỷ quyền ( theo mẫu)

–         Giấy xác nhận đăng ký tạm trú của công an phường

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ:  P.15D2 -Tầng 15 Tòa nhà Topcare – 335 Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0902 201 833 –  0987 024 666

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close