Thủ tục làm visa châu á

Thủ tục làm visa đi trung quốc

thủ tục làm visa

Tất cả các công dân Việt Nam khi nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải xin Visa hoặc giấy thông hành
Thủ tục làm visa đi Trung Quốc | Thủ tục giấy tờ cần có khi đi Trung Quốc | Thủ tục nhập cảnh Trung Quốc
Nếu quý khách không muốn mất thời gian xếp hàng và chuẩn bị các giấy tờ kèm theo

Hiện nay chúng tôi có dịch vụ thủ tục làm visa trọn gói cho Quý khách mà Quý khách ko cần đến  Đại Sứ Quán

Thủ tục làm visa Trung Quốc (Visa L)

Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;

Do đó Quý khách cần phải đảm bảo những hồ sơ sau đây để đạt kết quả tốt nhất.

• Hộ Chiếu bản chính (còn giá trị ít nhất 6 tháng).
• 02 Ảnh 4 x 6.
• Địa chỉ thường trú, nơi làm việc, số điện thoại liên lạc khi cần thiết bổ sung hồ sơ.
• Vé máy bay khứ hồi và booking đặt khách sạn tại Trung Quốc
• Chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch
• Chứng minh có đủ phí chi tiêu để đến du lịch tại Trung Quốc;

Ghi chú:

Đối với khách quốc tịch nước ngoài khác Việt Nam cần thêm:

• Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.

• Visa vào Việt Nam

Hiện nay phía Trung Quốc từ chối cấp visa cho những Quốc tịch sau: MALAYSIA, INDONEXIA, AI CẬP.

Những quốc tịch sau đây, Quý khách phải trực tiếp nộp hồ sơ: ĐỨC, ÚC, CANADA, BỈ, HÀ LAN, NA UY.

Dịch vụ làm visa trung quốc
Chi tiết xin liên hệ: 046 2939569 – 0975940515

Tag: dịch vụ làm visa châu á, gia hạn visa, thủ tục làm visa châu á, làm visa châu á, xin visa châu á , thủ tục làm visa

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close