Thủ tục làm visa châu á

Thủ tục làm visa đi Nhật Bản

thủ tục làm visa

Tôi muốn đi du lịch sang Nhật Bản mà không qua tour du lịch trong nước vậy tôi muốn hỏi thủ tục xin cấp Visa đi Nhật như thế nào?Thời gian bao lâu? Trường hợp nào sẽ bị từ chối, giá vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Nhật?

Tư vấn Thủ tục xin visa đi Nhật Bản – chúng tôi cung cấp dịch vụ thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản có uy tín  sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Nhật Bản cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Nhật Bản của Khởi Nguyên đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất..

Về visa Nhật Bản, chúng tôi xin nêu ra đây danh mục các loại hồ sơ cần thiết về thủ tục làm visa đi Nhật để bạn tham khảo:
– Đơn xin cấp visa (theo mẫu quy định);

– Hộ chiếu (còn thời hạn trên 6 tháng kể từ ngày trở về);

– Bản sao CMND;

– Bản sao hộ khẩu;

– Ảnh 4×6 mới nhất (2 ảnh);

– Giấy tờ cá nhân:
+ Nếu là doanh nghiệp: bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh và quyết định của ban lãnh đạo cho đi nước ngoài.
+ Nếu là CBCNV Nhà nước: bản sao hợp đồng lao động và giấy chấp thuận cho nghỉ phép của đơn vị.
+ Nếu không thuộc 2 diện trên đây: tài khoản ngân hàng (mở trước chuyến đi 6 tháng) và chứng minh tài sản (do chính người xin visa đứng tên).
– Ngoài ra người đứng đơn xin visa còn phải nộp một bộ hồ sơ bão lãnh. Bộ hồ sơ này làm theo mẫu do LSQ Nhật phát, người xin visa phải gửi sang Nhật chờ đối tác làm đầy đủ theo đúng quy định và gửi sang VN trở lại cho mình để nộp vào LSQ. Thời gian đi bao lâu là do người đó đứng đơn xin visa trình bày với LSQ sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của mình.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được cung cấp các thông tin cần thiết về thủ tục làm visa đi Nhật!

Tag: dịch vụ làm visa châu á, gia hạn visa, thủ tục làm visa châu á, làm visa châu á, xin visa châu á , thủ tục làm visa

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close