Tin tức

Quảng bá dịch vụ bằng cách nào

Dịch vụ tốt nhưng quảng cáo hiệu quả bằng cách nào?

Tôi đang vô cùng đau đầu với bài toán quảng cáo làm sao để khách hàng biết đến dịch vụ trong khi chi phí dành cho quảng cáo quá cao mà công ty tôi mới thành lập. Quá nhiều chi phí cho một công ty nhỏ mới ra đời, trong thời buổi kinh tế thị trường đang khó khăn gánh nặng chi phí cho những doanh nghiệp trẻ như chúng tôi ngày càng lớn.

Tôi đã đọc và nghiền ngẫm rất kỹ các bài viết trên mục “Bạn đọc viết” nhưng không thấy bài viết nào bàn về việc quảng cáo dành cho công ty và các doanh nghiệp trẻ.

 

Tôi đang vô cùng đau đầu với bài toán quảng cáo làm sao là tốt với chi phí dành cho quảng cáo thì quá thấp vì công ty tôi mới thành lập. Quá nhiều chi phí cho một công ty nhỏ mới ra đời mà sự trượt giá làm chi phí càng là gánh nặng cho những doanh nghiệp trẻ mới ra đời như chúng tôi.

Tôi đang có một website cung cấp các dịch vụ dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhanh chóng giá hợp lý nhưng rất khó để tiếp cận đến khách hàng những người có nhu cầu vì trong giai đoạn đầu mới phát triển lượng khách hàng quen thuộc chưa nhiều. Tôi đang trăn trở vốn ít thì phải quảng cáo thế nào là tốt?

Quý bạn đọc hoặc các chuyên gia trong ngành quảng cáo có thể tư vấn cho tôi một số cách để có thể:

+ Chi phí thấp nhưng quảng cáo đúng đối tượng;
+ Các quyển sách về quảng cáo, tiếp thị hay;
+ Hoặc góp ý cách phát huy làm sao để quảng cáo 1 cách tốt nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close