Xin visa châu á

Những điều cần biết cho lần đầu tiên đi du lịch nước ngoài

xin visa

Để có 1 chuyến du lịch thuận lợi bạn cần phải lưu ý 1 số vấn đề dưới đây để tránh gặp phải sự cố trục trặc ảnh hưởng đến chuyến đi.

Đầu tiên chúng ta phải nhắc đến đó chính là vấn đề visa hộ chiếu.Bạn cần phải lựa chọn 1 dịch vụ làm visa uy tín chất lượng để hoàn thành các thủ tục làm visa nhanh chóng hiệu quả.

Nếu bạn đã sỡ hữu visa du lịch,hãy chắc chắn rồi visa của bạn còn thời hạn sử dụng hay không để có thể gia hạn visa kịp thời cho chuyến đi

Bạn không nên quên mang theo bất kì giấy tờ liên quan đến việc xuất nhập cảnh.Đối với các tờ khai đúp,bạn phải giữ lại tờ khai xin visa phía sau để làm thủ tục xuất cảnh tại các nước.

xin visa

Cố gắng mang theo hành lí gọn nhẹ khoảng 20kg ( đối với hành lý kí gửi) và 5kg (đối với hành lý xách tay).Đối với các vật dụng có giá trị bạn nên khai báo trước với hải quan.

xin visa

Chuẩn bị đô la Mỹ và có thể đổi ở các sân bay giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm du lịch vui chơi giải trí.

xin visa

Đối với hộ chiếu và các vật dụng cá nhân có giá trị bạn nên kí gửi cho khách sạn trước khi ra ngoài để tránh tình trạng mất cắp xảy ra.

Nếu ra khỏi khách sạn,bạn nhớ mang theo card hoặc sơ đồ vẽ đường tới khách sạn để tránh bị lạc đường.Đi chơi tại các nơi công cộng,lưu ý không hút thuốc và xả rác vì có thể bạn sẽ bị phạt rất nặng

Xem thêm thông tin khác tại đây

Công ty du lịch Khởi Nguyên

Địa chỉ: số 31 ngõ 21 Lê Đức Thọ-Mỹ Đình-Từ Liêm-Hà Nội

Tel:046 2939 569 Hotline:0975 940 515

Email:info.khoinguyen@gmail.com

Website: www.khoinguyentravel.com

Tag: xin visa, dịch vụ làm visa châu á, gia hạn visa, thủ tục làm visa châu á, làm visa châu á

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close