Chưa được phân loại

Lý do nên đổi bằng lái xe quốc tế IAA Mỹ

Đổi bằng lái xe quốc tế IAA tuy chi phí cao hơn so với những loại bằng lái xe khác, nhưng đổi lại là những lợi ích mà bạn không thể nào bỏ qua, chẳng hạn như việc tự do điều khiển xe trên 192 quốc gia khác nhau. 

Bấy lâu nay, người Việt Nam khi ra nước ngoài du lịch, thăm người thân, công tác ngắn hạn hay du lịch đều bị hạn chế, không được tự do trong việc đi lại, điều khiển phương tiện giao thông. Và nay, bằng lái xe quốc tế IAA đã giải quyết được những điều đó, sử dụng trên toàn cầu.

Phân biệt bằng lái xe quốc tế Vienna và IAA

Mẫu bằng do IAA Mỹ cấp

Bằng lái xe quốc tế IAA do hiệp hội ô tô IAA của Mỹ cấp có thời hạn sử dụng toàn cầu trên 192 quốc gia và vùng lãnh thổ, có thời hạn sử dụng lên đến 10 năm, bao gồm thẻ cứng và cuốn sổ hướng dẫn.

Ngược lại, bằng lái xe quốc tế Vienna do Việt Nam cấp chỉ mới được ban hành trong thời gian gần đây, sử dụng trên 85 quốc gian trong thời hạn tối đa 3 năm, loại bằng này không có giá trị sử dụng như bằng lái xe quốc gia tại Việt Nam.

Mẫu bằng do cục được bộ Việt Nam cấp

Đổi bằng lái quốc tế IAA như thế nào?

Với bằng lái xe quốc tế IAA, bạn có thể tự thực hiện chuyển đổi bằng cách truy cập website của hiệp hội ô tô IAA và  khai theo mẫu có sẵn bao gồm các thông tin chi tiết về cá nhân bạn, thông tin về bằng lái xe gốc của bạn, gửi kèm theo file ảnh chân dung và file scan bằng lái xe gốc của bạn. Bằng sẽ được gửi trực tiếp về địa chỉ nhà của bạn trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí khác nhau tùy vào yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, tại Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế tại các trung tâm, chuẩn bị giấy tờ hồ sơ như tương tự là sẽ được thực hiện đổi bằng lái, vừa an toàn, yên tâm mà không mất quá nhiều thời gian hay sai sót.

Bạn muốn đổi bằng lái xe quốc tế nhưng quá bạn rộn, hãy sử dụng dịch vụ của trung tâm chúng tôi, đảm bảo uy tín, chất lượng, nhận bằng ngay chỉ sau 5 ngày. Liên hệ HOTLINE 0975 940 515 – 0987.024.666 để được giải đáp mọi thắc và tư vấn nhiệt tình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close