Dịch vụ làm visa châu á

Làm visa du lịch Hong Kong

XIN VISA DU LỊCH HONGKONG

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC

1, Hộ chiếu phổ thông (khách đã có sẵn & còn hạn 06 tháng gần thời điểm đi du lịch & còn trang trống để dán thị thực)

2, Hai tấm ảnh 4 x 6 cm (mới nhất chụp trên nền phông trắng )

3, Photo Chứng minh nhân dân

4, Photo Hộ Khẩu Thường Trú (Trường hợp cả gia đình cùng đi)

5, Bản Sao Giấy Khai Sinh (nếu là trẻ em chưa có CMTND)

 

6, Bản copy Giấy đăng ký kết hôn (Trường hợp vợ chồng cùng đi)

7, Chứng minh tài chính/ nguồn thu nhập:

– Sổ tiết kiệm tối thiểu: 50 triệu đồng (thời gian gửi ít nhất 06 tháng so thời điểm đi du lịch) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng anh) hoặc giấy xác nhận đóng cổ phần vào công ty/doanh nghiệp hoặc giấy tờ liên quan chứng minh tài chính khác như: sở hữu nhà đất, ôtô ….

Chứng minh nghề nghiệp:

– Khối hành chính sự nghiệp, Nhà nước:

.Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)

.Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước –  Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

– Công ty TNHH, Cổ phần:

.Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh.

.Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc.

. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước –  Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)

– Về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

– Học sinh, sinh viên: Thẻ học sinh, thẻ sinh viên

Chú ý:

–         Toàn bộ hồ sơ được dịch công chứng sang Tiếng Anh (Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ này và thu phí theo phí của công ty dịch thuật).

Mọi thông tin liên hệ qua Hotline : 0975 940 515 để được tư vấn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close