Giới thiệu

Lời đầu tiên ,Chúng Tôi xin gửi tới Qúy khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của KHỞI NGUYÊN TRAVEL lời chúc sức khỏe và lời chào thân mến

KHỞI NGUYÊN TRAVEL hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh như Visa, Hộ chiếu,Chuyển đổi bằng lái, chứng minh tài chính,.dịch thuật chuyên nghiệp, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế .Các dịch vụ về du lịch như đại lý vé máy bay,đặt phòng khách sạn cao cấp, bảo hiểm du lịch, tour du lịch nổi tiếng….

 

KHỞI NGUYÊN TRAVEL có những chuyên viên tư vấn trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết trong công việc cùng với sự cố vấn của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực. KHỞI NGUYÊN TRAVEL mong muốn sẽ đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng trong quá trình xây dựng và phát triển nền kinh tế, góp phần vào công cuộc hội nhập và phát triển nền kinh tế toàn cầu của Việt Nam .

Chúng tôi luôn dựa vào ĐỨC và TRÍ để gây dựng sự nghiệp với niềm tin là chỗ dựa vững chắc và đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng

Những dịch vụ nổi bật của KHỞI NGUYÊN TRAVEL:

Chúng tôi chuyên về dịch vụ làm visa xuất cảnh, dịch thuật, chuyển đổi bằng lái và book khách sạn trọn gói với giá hợp lý, tư vấn nhiệt tình miễn phí.. Đảm bảo thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của KHỞI NGUYÊN TRAVEL.

Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi!

Hãy đến với KHỞI NGUYÊN TRAVEL để có một sự khởi đầu trọn vẹn nhất!

Xin lưu ý đây không phải là trang web của đại sứ quán, hay lãnh sự quán. Đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm visa của Công Ty Du Lich Và Dịch Vụ Khởi Nguyên (Khoi Nguyen Travel).Bạn có thể nộp đơn trực tiếp tại đại sứ quán/ lãnh sự quán tại Việt Nam. Chúng tôi không có liên kết chính phủ nước đó. Chi phí trực tiếp từ các đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Khởi Nguyên, để biết phí nhà nước xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ tư vấn của Khởi Nguyên sẽ giúp khách hàng hỗ trợ 24/7 các vấn đề đại sứ quán không trực tiếp hướng dẫn, Ngoài ra hỗ trợ khai form , điền mẫu đơn online, tư vấn cách soạn hồ sơ, sắp xếp hồ sơ cho hợp lý, Có nhân viên giao nhận gửi hồ sơ trực tiếp tại nhà của khách hàng.