Gia hạn visa việt nam

Gia hạn visa cho người nước ngoài

Gia hạn visa cho người nước ngoài cần phải tuân thủ theo đúng quy định của Đại xứ quán Việt Nam. Quý khách có thể tự làm thủ tục xin visa vào Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhận làm thủ tục gia hạn visa trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dich vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của Khởi Nguyên Travel.
Theo quy định của Pháp lệnh Nhập cảnh, xuất cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam và Nghị định số 24 của Chính phủ hướng dẫn thi hành Pháp lệnh trên, thì khi  visa (thị thực) hết hạn, nếu người nước ngoài mang visa có nhu cầu tiếp tục ở lại thì phải làm thủ tục xin gia hạn visa hoặc xin cấp visa mới.

 

Trường hợp người nước ngoài xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng của cá nhân người đó, thì có thể trực tiếp nộp đơn xin gia hạn visa tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh hoặc Phòng Quản lý xuất nhập cảnh.

Nếu việc gia hạn visa Việt Nam để du lịch, thì công ty du lịch lữ hành quốc tế của Việt Nam tiếp nhận và thay mặt khách làm thủ tục gia hạn visa với Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, hoặc Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Nếu việc xin gia hạn visa Việt Nam để giải quyết việc riêng khác như: Thăm thân nhân, kết hôn, xin con nuôi, chữa bệnh… thì đơn gia hạn visa Việt Nam phải có xác nhận của công an phường, xã nơi tạm trú hoặc cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bạn có thể tự mình làm thủ tục gia hạn visa hoặc ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn hoàn tất các thủ tục gia hạn visa một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia hạn visa với các mức thời hạn gia hạn cụ thể như sau:

– Gia hạn lưu trú 1 tháng;
– Gia hạn visa 3 tháng 1 lần;
– Gia hạn visa 3 tháng nhiều lần;
– Gia hạn visa 6 tháng nhiều lần.

Quý khách hàng có nhu cầu gia hạn visa cần cung cấp đầy đủ cho chúng tôi một số giấy tờ sau:

1. Tờ khai theo mẫu (Khởi Nguyên Travel cung cấp);
2. Hộ chiếu
Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài của Khởi Nguyên Travel sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động gia hạn visa như:
1. Tư vấn về các quy định của pháp luật Việt Nam trong việc cấp Visa xuất nhập cảnh và tạm trú cho người nước ngoài;
2. Tư vấn Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài;
4. Tư vấn và trợ giúp khách hàng chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục gia hạn visa tại Việt Nam
5. Thực hiện đại diện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài .
6. Giải trình các vấn đề có liên quan đến thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài khi Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam yêu cầu.

Với đội ngũ luật sư trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm cùng với đó là mối quan hệ tốt với các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền trong hoạt động xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ gia hạn visa hiệu quả nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào Quý khách cần, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí qua số máy 0975 940 515

Tag:gia hạn visa,xin visa,dịch vụ làm visa,thủ tục làm visa,khắc dấu

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close