Đổi bằng lái xe

Đổi bằng lái xe nước ngoài

Bạn đang cần  đổi sang bằng lái quốc tế. Bạn muốn tìm một dịch vụ đổi bằng lái xe ôtô nước ngoài chuyên nghiệp, giá rẻ? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi nhận làm dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe tất cả các nước nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên công ty.

Bằng lái xe quốc tế là gì?

Bằng lái xe quốc tế là 1 bộ văn kiện được cấp bởi hiệp hội ô tô quốc tế (IAA) cho phép người điều khiển ô tô lưu hành trên các lãnh thổ, quốc gia khác nhau. Bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái xe quốc tế, có giá trị sử dụng 10 năm và được sử dụng trên 192 quốc gia trên tòan thế giới Điều kiện để được cấp bằng lái xe nước ngoài:
– Bằng lái xe   còn hạn sử dụng;
– File hình Chứng Minh 3 x 4;
– Chữ ký của người làm bằng;
– Có các số đo: Chiều cao, cân nặng, màu mắt.

Lưu ý: Bằng lái nước ngoài là một bản dịch chính thức của bằng lái xe quốc gia trong nước của bạn. Bạn không được phép trình bày Bằng lái nước ngoài là tài liệu chính bởi vì nó chỉ là một bản dịch bằng lái xe ban đầu của bạn. Nó chỉ có hiệu lực khi đi kèm với bằng lái hợp lệ và không hết hạn hoặc bị đình chỉ.

Có bằng lái xe nước ngoài trong tay, bạn có thể:

1. Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.
2. Để có được bằng lái xe quốc tế, chúng ta không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì bằng lái xe quốc tế thực chất là một bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.
3. Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn, mở thẻ ATM hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ bằng lái xe quốc tế.
4. Nếu không có bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có bằng lái xe quốc tế.

Lợi ích khi đổi bằng lái xe nước ngoài tại Khởi Nguyên:

– Thủ tục đơn giản;
– Lấy bằng chuyển đổi nhanh chóng.
– Độ chính xác cao;
– Phí chuyển đổi rẻ nhất;
– Được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ đổi bằng.

Hãy liên hệ với Khởi Nguyên để được cung cấp dịch vụ đổi bằng quốc tế tốt nhất!

Hotline: 0975 940 515 – 0902 201 833

Các bài viết khác….

 Tags: Đổi bằng lái xe quốc tế, Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế, Đổi bằng lái xe Việt Nam sang quốc tế, Đổi giấy phép lái xe nước ngoài

Đổi bằng lái xe
Thủ tục đổi bằng lái xe
Dịch vụ đổi bằng lái xe
Gia hạn bằng lái xe quốc tế
Gia hạn bằng lái xe oto
Đổi bằng lái xe quốc tế sang Việt Nam

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close