Dịch vụ làm visa châu á

Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Visa Trung Quc giá rẻ, làm visa Trung Quc cực dễ với rất nhiều mức thời hạn 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 1 năm với chi phí rất thấp, thời hạn làm visa cực nhanh.

Visa Trung Quốc xin có dễ không ?

Visa trung quốc có dễ xin hay không ? xin visa trung quốc như thế nào ? phí visa trung quốc là bao nhiêu ? những câu hỏi này sẽ được nhà cung cấp dịch vụ visa trung quốc giá rẻ nhất Việt Nam trả lời cho bạn một cách dễ dàng.

– Visa Trung Quốc có dễ xin hay không: Visa Trung Quốc không hề dễ xin nhưng đối với nhà cung cấp dịch vụ visa uy tín tại Việt Nam lại hết sức dễ dàng.

– Xin visa Trung Quốc như thế nào: Việc xin visa đi Trung Quốc trở nên dễ dàng khi bạn đăng ký dịch vụ làm visa giá rẻ của chúng tôi., khi bạn đã đăng ký dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn làm visa một cách đơn giản nhất có thể.

– Phí làm visa Trung Quốc là bao nhiêu: Phí làm dịch vụ visa Trung Quốc sẽ thay đổi theo từng thời điểm, nên để có giá chính xác nhất các bạn cần gọi vào số Hotline: 0975.940.515  để biết được giá chính xác nhất khi làm visa đi Trung Quốc.

Visa Trung Quốc có những loại nào ?

Visa Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau như visa L, G, F, M, X1, X2, Z, R, Q, S, C, J ký hiệu tượng trưng cho từng mục đích nhập cảnh của khách hàng

Hồ sơ xin visa Trung Quốc

Hồ sơ làm visa Trung Quốc đi du lịch

–  Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng bản gốc và bản photo

– 2  ảnh 3.6×4.5 nền trắng

– Chứng minh thư bản photo

– Hộ khẩu photo đối với trường hợp lần đầu làm visa Trung Quốc

Hồ sơ làm visa Trung Quốc với mục đích thương mại

– Hộ chiếu bản gốc

– 1 ảnh 4×6 nền trắng

– Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )

– Giấy phép lao động hoặc thẻ tạm trú hoặc có thẻ visa làm việc hiện còn thời hạn ( Trường hợp dành cho người nước ngoài )

– Hộ khẩu photo đối với trường hợp lần đầu làm visa Trung Quốc

– Thư mời đi Trung Quốc của đối tác làm ăn

– Hợp đồng lao động cử đi Trung Quốc làm việc của công ty tại Việt Nam ( Trường hợp đối với nhân viên )

– Giấy đăng ký kinh doanh ( Trường hợp dành cho chủ doanh nghiệp )

Hồ sơ làm visa đi thăm người thân tại Trung Quốc

–  2 ảnh 4×6 nền trắng

– Hộ chiếu gốc còn thời hạn từ 6 tháng trở lên

– Chứng minh thư bản photo ( Trường hợp không cần công chứng đối với công dân nước Việt Nam )

– Chứng minh được tài chính của mình

– Chứng minh được quan hệ họ hàng với người bảo lãnh hoặc người mời đi Trung Quốc

Hồ sơ làm visa du học tại Trung Quốc

– Giấy mời của trường

–  Hộ chiếu bản gốc

– Ảnh 4×6 nền trắng

– Chứng minh thư nhân dân photo và bản gốc

– Giấy khám sức khỏe

– Đơn xin visa do đại sứ quán Trung Quốc cấp

Để có visa thông hành sang Trung Quốc nhanh nhất các bạn hãy đăng ký dịch vụ làm visa của chúng tôi ngay hôm nay, để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí bất cứ lúc nào. Liên hệ Hotline: 0975.940.515  để đăng ký dịch vụ làm visa Trung Quốc của KHỞI NGUYÊN

Ms Khởi Nguyên
Mobile: 0975.940.515
CÔNG TY TNHH TM DL VÀ DV KHỞI NGUYÊN
Địa chỉ: Số 22B, Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy – Hà Nội

Tel: 0246 2939 569 – Hotline0975 940 515 

Email: info.khoinguyen@gmail.com

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close