làm Hộ chiếu nhanh

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh

Xin lưu ý đây không phải là trang web của cục quản lý xuất nhập cảnh Đây là trang web dịch vụ hỗ trợ làm visa, hộ chiếu của Công Ty Du Lich Và Dịch Vụ Khởi Nguyên (Khoi Nguyen Travel). Bạn có thể nộp đơn xin cấp trực tiếp tại cục quản lý xuất nhập cảnh. Chúng tôi không có liên kết chính phủ, khi sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa của Khoi Nguyen Travel. Chi phí trực tiếp từ các đại sứ quán thấp hơn so với làm dịch vụ tại Khởi Nguyên, để biết giá xin vui lòng liên hệ với ĐSQ/ Lãnh sự quán để biết chi tiết/ Nếu cần trợ giúp. 

Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người ngoại tỉnh

Làm hộ chiếu (passport) cho người ngoại tỉnh lấy nhanh

Theo quy hiện hành, bạn có hộ khẩu ở đâu thì phải làm hộ chiếu tại cục xuất nhập cảnh tại tỉnh đó. Chẳng hạn, bạn có hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh, thì bắt buộc phải hồ sơ xin hộ chiếu tại TP.HCM. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh, không có KT3, không có sổ tạm trú tạm vắng, có thể xin hộ chiếu trong thời gian ngắn nhất, chúng tôi mạnh dạng cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh, dân gian còn gọi là làm hộ chiếu khẩn, làm hộ chiếu lấy liền, làm passport gấp, làm passport trong ngày, làm passport lấy gấp, làm hộ chiếu trong ngày…Cho dù tên gọi thế nào đi nữa, cái bản chất là làm trong thời gian ngắn nhất có thể, thông thường 2-3 ngày, khi cần thiết chúng tôi sẽ làm trong 01 ngày với chi phí hợp lý

Làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh  mang lại nhiều tiện ích cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh,Giúp người có hộ khẩu ngoại tỉnh có thể làm hộ chiếu tại Hà Nội, HCM. Trong thực tế, nhiều người phải xa quê, để tìm cuộc sống mưu sinh tại Hà Nội, TP.HCM, trong điều kiện đó, họ không thể về quê để làm hộ chiếu vì một phần công việc, vì một phần chi phí phát sinh rất nhiều, rồi phải đi lại rất nhiều lần và để làm được hộ chiếu tại nơi mình không cư trú thì Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại Hồ Chí Minh Hoặc tại Hà Nội gây không ít khó khăn cho khách hàng.

Chính vì vậy Công ty Du Lịch & Dịch vụ Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh,

Thủ tục hộ chiếu  ngoại tỉnh được chuẩn bị chu đáo, không làm mất nhiều thời gian quý khách

Thời gian hoàn thàn sớm thủ tục hộ chiếu có thể lấy ngay trong ngày.

Thủ tục làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh bao gồm:

  • 01 tờ khai làm hộ chiếu theo mẫu quy định có xác nhận của công ty đang làm việc tại Hà Nội (Vui lòng scan trước gửi cho chúng tôi vào email: info.khoinguyen@gmail.com) 
  • Chứng minh thư gốc không qua ép dẻo ép lụa còn thời hạn sử dụng
  • 05  ảnh mới chụp cỡ 4×6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng.

KHỞI NGUYÊN cam kết làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh đúng hẹn giúp bạn giải quyết một phần gánh nặng lo âu. Chúng tôi có thể thực hiện làm hộ chiếu khẩn trong 01-02 ngày

Cam kết làm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh đúng hẹn

Khi chúng tôi xem và duyệt thông tin khách hàng , thì chắc chắn hộ chiếu của bạn sẽ được thực hiện. Chúng tôi cam kết không lấy phí nếu không lấy được hộ chiếu. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện “dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh, khẩn trong ngày” bất kể là bạn có hộ khẩu tỉnh, không có KT3.

KHỞI NGUYÊN khẳng định dịch vụ làm hộ chiếu cho người có hộ khẩu ngoại tỉnhlàm hộ chiếu cho người ngoại tỉnh là ưu thế của mình, nói được là làm được, không làm bạn thất vọng!

Chúc bạn làm hộ chiếu thành công!

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ    : P 605, Số 9 Ngõ 233 Đường Xuân Thủy – Cầu Giấy -Hà Nội

VP HCM : 544/2 Đường Trường Xa, Phường.2 Quận Phú Nhuận HCM

Tel  :       046 29 39 569

Hotline:    0975 940 515

Email:    info.khoinguyen@gmail.com

Yahoo:   Quanlytructuyen    Skype: Nguyen_tq

Website: www.khoinguyentravel.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close