Dịch thuật công chứng

Dịch thuật lấy ngay

Dịch thuật lấy ngay- dịch gấp tài liệu hồ sơ

Bạn cần gấp tài liệu dịch công chứng? Bạn muốn tìm một dịch vụ  dịch thuật công chứng Hà Nội có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật công chứng của Khởi Nguyên Travel đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất.

 

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, chúng tôi đảm bảo dịch thuật công chứng nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật, công chứng trên 100 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,…với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Carbin, đàm phán thương mại…

Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch phim ảnh chất lượng cao từ tiếng Việt sang 100 ngôn ngữ nước ngoài khác và ngược lại, chúng tôi nhận làm tất cả các loại đĩa CD, băng ghi hình và tập tin dữ liệu.

Dịch thuật công chứng Khởi Nguyên Travel mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp Dịch thuật công chứng có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật, công chứng hoàn hảo nhất, góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Cơ quan, Doanh nghiệp. 

Hãy liên hệ với Khởi Nguyên  để được cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp nhất!

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 22B Ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 046 2939569  Hotline: 0975 940 515

Email:  info.khoinguyen@gmail.com

www.dichthuatkhoinguyen.com

 

Dịch thuật lấy ngay,dịch gấp tài liệu,dịch công chứng nhanh nhất

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close