Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

Dịch thuật Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí chính xác, tốc độ và hiệu quả.

Theo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Vì vậy nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình Dịch thuật công chứng Khởi Nguyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh trọn gói gồm Dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh.

Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc… hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến Dịch Thuật, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch vụ công chứng tài liệu. Nếu quý khách hàng cần công chứng, chứng thực sao y bản chính hãy liên hệ  với chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu vui lòng yêu cầu báo giá Dịch thuật công chứng hoặc Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ dịch thuật công chứng của KHỞI NGUYÊN.

Mọi thông tin về Dịch thuật, Dịch thuật công chứng, phiên dịch các bạn có thể liên hệ:

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close