Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh là  văn bản đồng ý cho phép nhập cảnh của Cơ quan Xuất nhập cảnh Việt Nam. Đồng ý cho một cá nhân hay một tập thể người Nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần  vào  Việt Nam đúng mục đích: công tác, du lịch, .. theo các cửa khẩu Quốc tế hoặc lấy visa tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài.

Để có được công văn nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam thì cơ quan tổ chức mời người nước ngoài, bảo lãnh cho người nước ngoài vào Việt Nam phải làm thủ tục đến Cơ quan xuất nhập cảnh xin xét duyệt (xin công văn nhập cảnh) cho người nước ngoài vào Việt Nam. Nếu được sự đồng ý bằng văn bản cho phép người nước ngoài đó vào Việt Nam thì Cơ quan xuất nhập cảnh sẽ ra một công văn gọi là công văn nhập cảnh.

Tại Việt nam, công văn  nhập cảnh được cấp cho người nước ngoài có thể phân biệt các loại:

1. Công văn du lịch: có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho khách du lịch, được quyền nhập xuất cảnh một lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

2. Công văn thương mại: có giá trị từ 90 ngày đến 180 ngày kể từ ngày nhập cảnh, thường được cấp cho người nước ngoài đến kinh doanh hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư, được quyền nhập xuất cảnh nhiều lần qua các cửa khẩu quốc tế. Có thể được gia hạn nếu có lý do chính đáng.

DỊCH VỤ LÀM CÔNG VĂN NHẬP CẢNH

Quý khách có nhu cầu làm công văn  nhập cảnh hãy liên hệ với chúng tôi qua số máy 04-62939569 Hoặc qua địa chỉ mail : info.khoinguyen@gmail.com, chúng tôi nhận làm công văn nhập cảnh  nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công văn nhập cảnh trọn gói với chi phí dịch vụ thấp nhất, hiện chúng tôi nhận làm công văn nhập cảnh với 4 hình thức sau:

– Công văn 1 tháng 1 lần

– Công văn 1 tháng nhiều lần.

– Công văn 3 tháng 1 lần

– Công văn 3 tháng nhiều lần

Khách hàng chỉ cần scan mặt hộ chiếu

Ngày nhập cảnh và sân bay nhập cảnh,thời gian lưu trú.Chúng tôi sẽ giúp khách hàng xin visa nhập cảnh Việt Nam nhanh nhất

CÔNG TY TNHH DU LỊCH & DỊCH VỤ KHỞI NGUYÊN

Địa chỉ: Số 22B ngõ 166 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy HN

Hotline: 0975 940 515 – 0987 024 666

Email: info.khoinguyen@gmail.com

Website: visakhoinguyen.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close