Chứng minh tài chính

Chứng Minh Tài Chính Du Học

Chứng minh tài chính, mở sổ tiết kiệm, xác nhận số dư ngân hàng để xin visa du lịch, du học thăm thân…

Trong quá trình hoàn thiện thủ tục xin visa đi nước ngoài Đại sứ quán thường yêu cầu khách hàng phải chứng minh rằng buộc và khả năng tài chính để chứng minh đảm bảo về tài chính của khách hàng.

 

Những năm về trước, đây vẫn là bài toán khó cho các phụ huynh vì hầu hết các nước có nền giáo dục phát triển như Úc, Canada, Mỹ, Anh… đều đòi hỏi thủ tục này. Chính phủ các nước muốn có một sự đảm bảo về tài chính để các du học sinh được toàn tâm toàn ý học tập, không bỏ dở vì một sự cố tài chính đáng tiếc nào đó. Ngoài ra, nguồn tài chính dồi dào được chứng minh cũng là bằng chứng cho thấy du học sinh sẽ tập trung cho việc học hơn là phải vất vả để trang trải học phí và cuộc sống.

 

 

 

Để hỗ trợ cho việc nâng cao kiến thức ở tầm quốc tế, chính phủ Việt Nam khuyến khích các ngân hàng hỗ trợ cho các du học sinh tối đa về các yêu cầu tài chính để du học sinh có đủ điều kiện vươn ra học tập kiến thức của thế giới. Hưởng ứng lời kêu gọi này, lần lượt các ngân hàng lớn đã đưa ra những gói ưu đãi cho vay du học và dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho du học sinh. Điển hình Sacombank với gói hỗ trợ du học “Chuyển tiền an toàn, rộn ràng du học” chăm lo đến từng chi tiết cho quá trình chuẩn bị du học của các sỹ tử, từ dịch vụ chứng minh tài chính với mức lãi suất ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hay gói “Cho vay du học” cũng với mức ưu đãi tốt nhất, và việc chuyển tiền sang cho du học sinh đóng học phí hay sử dụng sinh hoạt phí cũng được Sacombank tính đến với mức phí chuyển tiền quốc tế tối đa chỉ 15USD một lần chuyển.

 

Qúy vị còn băn khoăn về thủ tục chứng minh tài chính và đang cần tìm một dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng sự trợ giúp ưu đãi nhất về chi phí cũng như thời gian và thủ tục.


Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close