Tin tức

CFVG – MBA: Cơ hội du học châu Âu

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh Doanh (MBA) của CFVG được mở từ năm 1992, đến nay đã được tròn 20 năm hoạt động ở Việt Nam với một mạng lưới hơn 2.200 cựu học viên thành đạt trên các lĩnh vực kinh tế và quản lý.

MBA CFVG hiện là chương trình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận quốc tế EPAS của Tổ chức Phát triển Quản Lý Châu Âu (EFMD).

 

Điểm nổi bật là chương trình MBA của CFVG mở ra cho học viên nhiều cơ hội được sang trao đổi học tập tại các trường Đại học và trường Kinh doanh tốt nhất ở Châu Âu.  Đối tác chính của CFVG, trường ESCP Europe (EQUIS, AMBA, AACSB)  hiện là trường đào tạo kinh doanh đứng thứ 2 ở châu Âu theo xếp hạng của Financial Times 2012.

Ngoài ra, các đối tác khác của chương trình MBA CFVG còn bao gồm: AUDENCIA Nantes (EQUIS, AACSB, AMBA), Rouen Business School (EQUIS, AMBA, AACSB); EM Strasbourg (EPAS), Paris Sorbonne University (Paris IV), CEFEB (AFD), Marseille, SKEMA Business School (EQUIS),  IESEG Business School (EQUIS) in Lille & Paris, BEM Bordeaux Management School (EQUIS, AMBA, AACSB), Business Graduate School Leipzig (HHL), Đức. Trong số đó, một số trường đồng thời sở hữu cả 3 chứng nhận chất lượng quốc tế (EQUIS, AMBA, AACSB), trên thế giới hiện chỉ có khoảng 58 cơ sở giáo dục vinh dự đạt được “Triple Crown accreditation” như vậy.

Tham gia chương trình trao đổi, học viên sẽ học năm đầu tiên tại CFVG Hà Nội hoặc CFVG TPHCM và năm thứ hai tại Pháp ở các trường đối tác danh giá ở Pháp và châu Âu (với điều kiện là học viên hoàn thành tất cả các môn học của năm đầu tiên tại CFVG). Khi hoàn tất chương trình trao đổi, học viên sẽ được nhận 2 bằng: MBA CFVG và bằng Thạc sĩ của trường đối tác nước ngoài.

Sinh viên MBA của CFVG trong lễ Trao bằng Tốt Nghiệp tại Pháp

Sinh viên MBA của CFVG trong lễ Trao bằng Tốt Nghiệp tại Pháp.

Điểm thuận lợi khi chọn du học với chương trình MBA CFVG là học viên được học tập tại các trường uy tín của Châu Âu mà không phải đóng thêm học phí, chỉ phải hoàn thành nghĩa vụ học phí tại CFVG. Không những thế, các học viên còn có cơ hội tiếp cận một loạt các chương trình học bổng: học bổng của CFVG (miễn học phí hoặc tài trợ vé máy bay), học bổng Excellent Eiffel (học bổng toàn phần của chính phủ Pháp), học bổng của Đại sứ Quán Pháp và học bổng của các trường đối tác.

CFVG sẽ hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký, chọn trường, chọn chương trình học và là cầu nối tích cực giữa học viên với các trường đối tác.

Cộng đồng du học sinh MBA CFVG tại Pháp

Cộng đồng du học sinh MBA CFVG tại Pháp.

Hiện tại, đội ngũ học viên MBA CFVG du học tại Pháp đang ngày càng lớn mạnh với nhiều hoạt động liên kết về học tập cũng như giao lưu và sinh hoạt văn hóa, tạo nên một mạng lưới bền vững hỗ trợ tích cực lẫn nhau trong cuộc sống và học tập ở nước ngoài.

Theo:www.dantri.com.vn

Tags: dịch vụ làm visa , gia hạn visa , thủ tục làm visa , xin visa

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích

Close
Close